Thứ Sáu, 11 tháng 2, 2011

Lịch của Tuấn Mai

Gởi Tuấn Mai .
Gởi riêng cho Tuấn Mai và chung cho các bạn của lớp mình thấy hình lịch của Tuấn Mai được treo tại phòng làm việc của N trong BVTD .
TM biết khg ? lịch của TM size nhỏ hơn lịch của các công ty khác mà lại được treo tại vị trí chính làm ai cũng thắc mắc hỏi " Người trong lich là ai vậy ?" N cho mọi người đọc bài "chuyện tình của TM " , làm mọi người " ngưỡng mộ " quá chừng và tiếng lành đồn xa kéo nhau vô phòng coi lịch và đọc bài của TM.
Mọi người hết lời khen ngợi cả về tâm hồn lẫn hình thức , Tuấn mời N uống café thì N sẽ nói cho nghe nè " Bs đẹp trai dữ vậy !!!" , và khg ai tưởng tượng ra nét mặt tươi cười thật tự nhiên và rạng rỡ đầy phúc hậu của QM mà đôi mắt k nhìn thấy
Các bs trong khoa N nói là biết được TM rồi mới giật mình nhìn lại mình và tiếp thêm sức mạnh cố gắng vượt qua mọi khó khăn để giữ gìn hạnh phúc
Năm 1979 Tuấn là người "nổi cộm " và đến hôm nay 2011 Tuấn vẫn là người " nổi cộm " , người có số " nổi tiếng " thiệt hé !!!
Nhắn gởi QM " ở đời khg ai có tất cả , nếu mình có tất cả thì người khác còn có gì , do đó QM tuy k may mắn mất đi ánh sáng nhưng QM đã nhận được 1 tấm chân tình và 1 mái ấm gia đình mà hiếm ai có đươc .Nói nhỏ cho QM nghe nè : mọi người nói là QM phải thật là tài và khéo léo lắm nên mới giữ được hạnh phúc đến hôm nay .
Từ khi treo lịch của TM lên , mọi người biết nhiều về TM , hết lời khen ngợi làm N cũng hãnh diện quá chừng
Chúc mừng hạnh phúc của 2 bạn và mãi mãi nhé

Đăng nhận xét