Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2011

Hội Ngộ Tòan Khối Y79 - 20/2/ 2011


(Minh Tâm viết)
Hôm qua lớp Y79 họp mặt , có nhiều bạn các lớp khác về dự . Trong đó có Tuấn lớp E có vẻ ái mộ Thu Ba , hỏi thăm về Thu Ba đó . Nghe có khóai không?
Lớp mình có Hòang Lan , Phi Ngọ , Thanh Hương , chị Thu Hương, chị Mai , Sao Mai , Hạnh , Minh Tâm, Thu Hà , Kim Dung , Đức Hòang ...trong đó Đức Hòang được bầu làm vào ban liên lạc lớp.
Có chụp hình Tâm sẽ gửi các bạn coi sau.Có nhiều bạn thành danh lắm . Các bạn tính lớp sẽ họp mặt 1 lần/năm vào dịp sau tết, gần ngay 27 /2 .
--------------------------------------------------------------------------------
(Hòang Lan viết)
Sáng 20 /2 /2011, rất nhiều bạn bè trong khốii Y79 lại từ tập về khoa Y . Lớp mình cũng được khá đông như Minh Tâm đã báo cáo . Phút cuối có thêm Chất ( TMH ) và Trí ( tổ 28 ) nửa . Tất nhiên là không xôm tụ như của riêng hồi Y79Đ của mình . Lan cũng có chụp hình của toàn thể , riêng lớp mình và riêng tổ mình và ....mình (hi` hi` ) sẽ mail cho các bạn xem . Không thấy Đài nhe . Đức Hoàng vẫn giữ được chức trưởng ban liên lạc - đại diện cho lớp mình . Mỹ Phương thì hỏi thăm xôm tụ nhưng phút chót lại đào tẩu . Hồng Nga ở đâu nhỉ ?

Thu Ba ơi, Lan phát hiện ra nhiều người hâm mộ Thu Ba lắm. Hay con cá "xổng chuồng là con cá lớn?Hoặc các bạn i ' nhìn lại người trong mộng củ ( trực tiếp ) thi hết hồn nên hi vọng những người chưa gặp better chăng ? Ôi , cuộc đời ( vui thế ).

Nhiều người thành danh lắm. Hơi ngạc nhiên vì ta đây đứng mãi trên giảng đuờng cũng chỉ là kẻ sĩ Sài thành. Nhưng có những kẻ ít dạy ( hay mất dạy ) lại lên chức Sử (PGS ). Có lẽ là họ ít tóc hơn mình ( ha hả ). Nhưng vẫn vui lắm . Nhưng hình như lớp mình lành tình nhất khối các bạn à. Thương quá Việt Nam . Bye nha .Về nhà mình sẽ gửi hình nhe.


Hình Hòang Lan gởi:

Hình khối Y79 gặp gở 20 /2 /2011


Lớp Y79Đ:

Lớp Y79Đ


Lớp Y79Đ


Lớp Y79Đ


Hòang Lan&Phi Ngọ

Hòang Lan& Sao MaiHạnh và ...(ai, xin các bạn cho biết tên :))
Đăng nhận xét